Mẹ và bé Tư Vấn

Dielac Alpha Gold – Cho trẻ phát triển trí não

single image
Trong những năm đầu đời, các dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển trí não toàn ...

Trong những năm đầu đời, các dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển trí não toàn diện của bé. 

Bên cạnh việc bổ sung chất dinh dưỡng qua thực đơn ăn uống hằng ngày, các mẹ cần chú ý đến việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng bổ sung cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sữa bột là một sự lựa chọn thông minh của rất nhiều bà mẹ. Dielac Alpha Gold tự hào là sản phẩm được tin cậy để mẹ giúp bé yêu nhà mình tăng khả năng nhận biết, học hỏi. 

Mẹ cần hiểu rằng không phải loại sữa bột nào cũng giống nhau về các thành phần dinh dưỡng. Để đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng liên tục cho trí não trẻ trong giai đoạn phát triển, mẹ cần chọn cho con loại sữa phát triển trí não – Dielac Alpha Gold có chứa các dưỡng chất vượt trội sau:

DHA

Trẻ cần DHA để phát triển trí não – đặc biệt là trong giai đoạn vàng – sáu năm đầu đời. DHA là thành phần quan trọng trong cấu trúc não bộ, chiếm 25% trọng lượng khô của não, tập trung chủ yếu ở phần não trán, nơi điều khiển chức năng của não bộ bao gồm sự kiểm soát, quản lý quá trình nhận thức từ việc lập kế hoạch, ghi nhớ, sự tập trung chú ý. DHA còn góp phần vào sự tăng trưởng, kết nối của các tế bào thần kinh, giúp cho quá trình dẫn truyền thông tin đạt hiệu quả.

Sữa non Colostrum

Dielac Alpha Gold sử dụng Sữa non Colostrum – sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh – chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Tác dụng hàng đầu của sữa non colostrum được biết đến là chứa rất nhiều kháng thể, có thể chống lại gần 20 mầm bệnh ở đường hô hấp và tiêu hóa như E colin, vi khuẩn gây nhiễm trùng, vi rút cúm, gây viêm họng, viêm phế quản… Bên cạnh đó, tác dụng của colostrum còn được biết đến như chất kích thích sự phát triển tự nhiên, thúc đẩy mau quá trình hoàn chỉnh cơ, collagen, xương và lớp sụn ở trẻ. Tiếp đến, sữa non colostrum được biết đến có chứa các hoạt chất độc đáo chăm sóc niêm mạc mắt, mũi họng và tai. Không những thế còn chứa các vi chất đặc biệt để nuôi dưỡng não bộ chưa hoàn chỉnh ở một đứa trẻ, để tiếp tục phát triển sau này.

Sắt

Sắt rất quan trọng cho chức năng não và sự phát triển thế chất. Vai trò quan trọng nhất của Sắt là cùng với Protein tạo thành huyết sắc tố (hemoglobin) vận chuyển ô-xy. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt khoáng chất này có thể dẫn đến khiếm khuyết trong tư duy và vận động của trẻ. Hiện nay, trong thành phần của các loại sữa tươi thông thường không chứa Sắt nên các mẹ cần tinh ý hơn trong việc chọn lựa sữa giúp bé phát triển trí não toàn diện.

Là người luôn theo sát từng bước chân khôn lớn của con, mẹ hãy mang đến cho bé yêu của mình những điều tuyệt vời nhất. Trong đó, việc chọn đúng nguồn dinh dưỡng theo nhu cầu phát triển của bé là một trong những nhân tố quan trọng và mang tính quyết định.

You may like