Mẹ và bé Tư Vấn

Sữa Dielac Pedia 1+: Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé biếng ăn từ 1 đến 3 tuổi

single image
Trẻ biếng ăn là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng. ...

Trẻ biếng ăn là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng. Để khắc phục tình trạng này, các mẹ có thể dùng sữa Dielac Pedia 1+ của Vinamilk kèm với khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ.

Dielac Pedia 1+ được Vinamilk sản xuất chỉ dành riêng cho trẻ biếng ăn, kém ăn và là một trong những sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc.

Thành phần dinh dưỡng trong Dielac Pedia 1+

Sữa Dielac Pedia 1+ là một trong những loại sữa chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc thù dành cho trẻ biếng ăn, chán ăn trong độ tuổi từ 1 đến 3. Trong sữa chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, đồng thời hương vị sữa cũng được nghiên cứu theo sở thích của trẻ nhỏ, vì vậy các bé sẽ thấy thích thú hơn khi sử dụng. Từ đó giúp con có cảm giác ăn ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn và hấp thụ chất dinh dưỡng cũng nhiều hơn.

Thành phần dinh dưỡng trong Dielac Pedia 1+ phải kể đến DHA và Choline giúp não bộ phát triển và cả thể lực của bé cũng được cải thiện rất nhiều. Trong đó, thành phần dưỡng chất DHA được xem là dưỡng chất thiết yếu, quan trọng nhất tăng cường thị giác cũng như phát triển hệ thần kinh của bé. Bên cạnh đó, DHA cũng có tác dụng làm giảm các cholesterol và triglyceride trong máu. Do đó, DHA đóng vai trò bảo vệ lành mạnh cho hệ tim mạch. Còn Choline có công dụng tổng hợp các acetylcholine, đồng thời làm chất dẫn truyền các nơ ron thần kinh giúp quá trình ghi nhớ của bé sau này được tốt hơn.

Tại sao Dielac Pedia 1+ sự lựa chọn hoàn hảo cho bé biếng ăn từ 1 – 3 tuổi?

Sữa Dielac Pedia 1+ sự lựa chọn hoàn hảo cho bé biếng ăn từ 1 đến 3 tuổi

Dielac Pedia 1+ tăng cường miễn dịch cho trẻ và cải thiện quá trình tiêu hóa cho bé

Ngoài những thành phần thiết yếu như trên, Dielac Pedia 1+ còn có chất xơ hòa tan FOS, Inulin cùng các kháng thể khác. Tất cả những thành phần này có tác dụng tăng cường ức chế các vi khuẩn có hại, đồng thời kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Do đó, sữa Dielac Pedia 1+ giúp quá trình tiêu hóa của bé hoạt động được tốt hơn, giúp khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Dielac Pedia 1+ giúp lượng vitamin và các khoáng chất vào cơ thể nhiều hơn

Các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể được bổ sung nhiều hơn với dielac pedia 1+. Nhờ đó, giúp bé yêu của bạn tăng cường được khả năng hấp thụ, trẻ thích ăn và ăn được nhiều hơn. Đồng thời với hương vị thơm ngon cũng giúp bé thích uống sữa nhiều hơn, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Dielac Pedia 1+ cung cấp và bổ sung thêm nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể

Sữa Dielac Pedia 1+  là nguồn cung cấp và tăng cường các axit amin cần thiết giúp các tế bào mô phát triển toàn diện từ cơ,  xương sụn, chiều cao, nhanh lớn, cân nặng đến thể chất và sức khỏe của bé.

Chính vì vậy, đây được xem là dòng sữa phù hợp dành cho trẻ, là giải pháp giúp các mẹ xóa tan nỗi lo mang tên “con biếng ăn” của mình.

You may like