Mẹ và bé Tư Vấn

Sữa nào tốt nhất cho bé yêu của bạn?

single image
Sữa nào tốt nhất cho bé luôn là nỗi bối rối của nhiều gia đình khi chọn lựa ...

Sữa nào tốt nhất cho bé luôn là nỗi bối rối của nhiều gia đình khi chọn lựa và mua sắm sữa tại các cửa hàng.

Đối với trẻ nhỏ, những năm đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất cho sự phát triển não bộ. Trong đó, một trí nhớ tốt biểu hiện bé thông minh và nhạy bén. Vậy nên chọn loại sữa nào tốt nhất cho bé trong những năm tháng đầu đời?

Dielac Alpha Gold mới với công thức IQ, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân và chiều cao, bổ sung gấp ba DHA, gấp đôi Cholin, và Lutein từ DSM Thụy Sĩ, hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh.

Sữa nào tốt nhất cho bé yêu của bạn?

Phát triển tối đa thể chất, chiều cao

Trong sữa Dielac Alpha Gold có chứa canxi và phốt pho thích hợp, cùng với hàm lượng vitamin D3 cao, vitamin K, magie giúp hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe, phát triển tốt về chiều cao cũng như cân nặng. Bởi lẽ, sữa giàu các dưỡng chất và vitamin, khoáng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển thể chất cho trẻ trong giai đoạn này.

Thúc đẩy sự phát triển trí não của bé

Chất cholin trong sữa được bổ sung gấp đôi, là yếu tố tổng hợp chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cấu trúc màng tế vào thần kinh, hỗ trợ dẫn truyền xung thần kinh, giúp ghi nhớ và tăng cường khả năng học hỏi của bé. Ngoài ra, sữa còn bổ sung gấp 3 lần DHA, kết hợp với axit Alpha, axit Linoleic, Taurin và Lutein tạo thành hệ thống dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não bộ, võng mạc giúp tăng cường khả năng nhận thức của trẻ.

Hỗ trợ đề kháng và sức khỏe hệ tiêu hóa

Sữa non Colostrum là sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C. Chất xơ hòa tan còn giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh, giúp nhuận tràng, bé sẽ hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn.

Vì thế, sữa sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn khi tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xung quang.

Các cách kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ

Bố mẹ nên tạo cơ hội để bé quan sát những hiện tượng khoa học trong cuộc sống xung quanh, cũng như các thay đổi tác động trong tự nhiên.

Đặc biệt, hãy khuyến khích bé tham gia vận động thể thao giúp bé nâng cao sự tự tin, khả năng làm việc nhóm cũng như sự lãnh đạo chỉ huy. Ngoài ra, hãy cho bé tiếp xúc với các trò chơi mang tính trí tuệ như cờ, câu đố, ghép hình để rèn luyện trí não, sẽ giúp bé trở nên nhạy bén và linh hoạt hơn các bé khác.

Tin tưởng sản phẩm Dielac Alpha Gold

Chắc chắn rằng mẹ đã không còn những băn khoăn về loại sữa nào tốt nữa, bởi lẽ, sữa Dielac Alpha Gold mới với công thức IQ, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân và chiều cao, bổ sung gấp ba DHA, hỗ trợ trí nhớ tốt nhất cho bé yêu. Bạn có thể mua sắm sản phẩm này tại các cửa hàng, địa điểm phân phối của Vinamilk trên toàn quốc.

You may like