Chọn Sữa

Đánh giá chất lượng sữa phát triển nhận thức đến từ Anmum Materna

single image
Anmum Materna nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa phát ...

Anmum Materna nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa phát triển nhận thức, hội tụ đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu đối với sự phát triển nhận thức của thai nhi

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số nhận xét và đánh giá về dòng sữa này, các mẹ bầu hãy tìm hiểu nhé!

Sữa phát triển nhận thức Anmum giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ

Sữa phát triển nhận thức Anmum Materna - Dành cho trí thông minh của trẻ

Thời gian mang thai là điều kiện tốt nhất để thai nhi phát triển toàn diện, đặc biệt là hệ thần kinh. Nhưng vấn đề đặt ra là nhiều mẹ bầu vẫn chưa biết cách bổ sung dinh dưỡng để giúp thai nhi phát triển nhận thức và trí não tốt nhất.

Hiểu được điều này, các chuyên gia dinh dưỡng đến từ hãng sữa anmum đã nghiên cứu ra một hoạt chất mới mang tên Ga-Connex.

Dưỡng chất này đảm nhiệm vai trò kết nối chặt chẽ các tế bào thần kinh với nhau, hỗ trợ quá trình dẫn truyền xung thần kinh diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, Ga-Connex còn tăng cường chức năng hoạt động của hệ miễn dịch, giúp thai nhi phòng tránh các bệnh lây từ mẹ sang con một cách tốt nhất.

(Thông tin về sữa phát triển trí não có mặt trên thị trường sữa Việt Nam 2018 tại đây)

Tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi từ sữa Anmum Materna

Anmum Materna - Sữa phát triển nhận thức tốt nhất dành cho thai nhi

Một dưỡng chất đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển nhận thức có mặt trong bảng thành phần của sữa Anmum – Đó là Choline.

Choline có vai trò tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi cho thai nhi trong những năm tháng đầu đời. Từ đó, giúp thai nhi phát triển nhận thức tốt nhất.

Mẹ bầu biết không, khả năng ghi nhớ và học hỏi có quan hệ mật thiết đối với sự phát triển nhận thức của thai nhi.

Hỗ trợ hệ miễn dịch tối đa cho thai nhi

Anmum Materna - Sữa phát triển nhận thức bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu

Sữa phát triển nhận thức anmum materna có chứa hơn 30 loại vitamin thiết yếu như vitamin A, B, C, D, E,…Các loại vitamin này có chức năng cung cấp một nguồn năng lượng đáng kể cho mọi hoạt động của thai nhi trong bụng mẹ.

Ngoài ra, bổ sung vitamin đầy đủ khi mang thai còn giúp đẩy mạnh hoạt động của hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng. Chính vì vậy mà vitamin cũng có tác động trực tiếp đến khả năng nhận thức của thai nhi.

Phòng ngừa dị tật não tốt nhất từ Axit Folic

Trong bảng thành phần của sữa bầu Anmum Materna có chứa Axit Floc – Một dưỡng chất đã được thử nghiệm lâm sàng là có khả năng giúp thai nhi phòng ngừa được căn bệnh dị tật ống thần kinh rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện trí não và khả năng phát triển nhận thức của thai nhi.

Axit Folic còn được chứng minh là có khả năng thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch, ổn định sức khỏe của cơ thể thai nhi.

>>>>Xem thêm bài viết: 5 điều mẹ chưa biết về Axit Folic

Bổ trợ cho sự vững chắc của hệ xương 

Anmum Materna là sữa phát triển nhận thức tốt nhất dành cho thai nhi

Bên cạnh hỗ trợ khả năng phát triển nhận thức, sữa Anmum Materna còn cung cấp canxi hỗ trợ cho hệ xương phát triển vững chắc, canxi có chức năng bảo vệ và hỗ trợ sự hoạt động của mô sụn, giúp các khớp xương gắn chặt với nhau hơn và hệ vận động của thai nhi thêm khỏe mạnh. 

Anmum Materna – Đồng hành cùng sự phát triển của thai nhi

Đã có đến 8/10 phụ nữ mang thai yêu thích sữa bầu anmum materna, không những về hương vị mà còn về tác động tích cực đến sự phát triển toàn diện của thai nhi. Vậy sữa Anmum có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của thai nhi như thế nào?

  • Hỗ trợ hoàn thiện cấu trúc não bộ, giúp thai nhi phát triển trí não tốt nhất
  • Đẩy mạnh quá trình phát triển nhận thức, trong đó các hệ giác quan và hệ vận động của thai nhi
  • Tăng cường hệ miễn dịch tối đa cho thai nhi trong thời gian nằm trong bụng mẹ và khi chào đời
  • Bổ sung nguồn năng lượng thiết yếu cho cơ thể thai nhi

Như vậy với những đánh giá và nhận xét trên đã phần nào có thể giúp mẹ bầu hiểu được vai trò của sữa phát triển nhận thức đối với trí thông minh của thai nhi. Bên cạnh đó, mẹ bầu có thể biết được sữa phát triển nhận thức Anmum có tốt không sau khi tham khảo bài viết này.

Chúc mẹ và bé có một thai kỳ khỏe mạnh!

>>>>Bài viết mẹ bầu tham khảo thêm: Tại sao nói Anmum Materna là sữa phát triển nhận thức tốt nhất?

>>>Xem thêm: Bổ sung I-ốt và sữa phát triển nhận thức giúp thai nhi thông minh vượt trội

You may like