Mẹ và bé Tư Vấn

Các địa điểm mua sữa uy tín cho mẹ

single image
Thị trường sữa đang trong thời kỳ biến động, sữa giả được bày bán tràn lan, tìm một ...

Thị trường sữa đang trong thời kỳ biến động, sữa giả được bày bán tràn lan, tìm một nơi uy tín để mua hàng cũng khiến nhiều mẹ bỉm sữa đau đầu.

Tuy nhiên các bà mẹ hãy yên tâm, chúng tôi có gợi ý một vài điểm mua hàng đáng tin cậy cho mẹ rồi đây.

1. Mua tại các chuỗi siêu thị Mẹ và Bé

Nơi đây chuyên bán những đồ dùng và thực phẩm dành cho mẹ bầu và em bé. Hệ thống các siêu thị này trải dài trên đất nước, các cửa hàng này đều được đặt tại các nơi dễ dàng nhận thấy và đông đúc nhiều người qua lại. 

Mô hình này đang dần được áp dụng khi bắt đầu xuất hiện nhiều thương hiệu như Concung, Kids Plaza, Bibomart,… Họ là những doanh nghiệp lớn, mục tiêu của họ là thị trường bán lẻ các sản phẩm về mẹ về bé nên việc gầy dựng lòng tin người tiêu dùng rất quan trọng. Do đó, các sản phẩm cung cấp luôn đảm bảo đủ chất lượng, nhất là sữa.

2. Mua tại các cửa hàng sữa 

Các cửa hàng sữa được nói đến ở đây vừa là những đại lý sữa đã đăng ký của công ty còn có những cửa hàng trong hệ thống công ty ví dụ như chuỗi các cửa hàng “Giấc mơ sữa Việt” của Vinamilk

Cửa hàng

Những địa chỉ của những cửa hàng này có thể tìm được ở phần đại lý trên các trang web chính thức của các nhãn hiệu sữa tại Việt Nam. Giá thành ở những cửa hàng sữa này có phần “nhỉnh” hơn so với các đại lý sữa nhỏ lẻ khác vì họ phải đảm bảo chất lượng về khâu bảo quản và vận chuyển sữa sao cho vẫn đảm bảo chất lượng sữa trong hộp.

Các cửa hàng sữa này luôn đảm bảo có đầy đủ các loại sữa của công ty: sữa công thức 1 cho trẻ sơ sinh tới 6 tháng, sữa công thức 2 cho bé 6 tháng tới dưới 1 tuổi, sữa cho trẻ béo phì, sữa tăng cân, tăng chiều cao,…

Tuy nhiên, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại đây. Ngoài ra, cửa hàng này còn có những chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm nếu sản phẩm bạn nhận được không đủ chất lượng (điều kiện là các mẹ vẫn giữ lại hóa đơn mua hàng nhé).

3. Mua tại siêu thị

Chỉ một số nhãn hàng trong siêu thị có đẩy đủ các dòng sữa

Các quầy sữa công thức trong siêu thị đều là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa. Ưu điểm các mẹ mua ở siêu thị đó chính là có thể tích điểm (khác với chương trình tích điểm cửa từng hãng sữa) và đôi khi sẽ có các chương trình khuyến mãi của siêu thị, quà tặng kèm khi mua sữa. 

Mẹ sẽ khó tìm được các loại sữa nhập khẩu trong siêu thị. Do có nhiều hãng sữa, cho nên các quầy sữa trong siêu thị sẽ không có đầy đủ tất cả các sản phẩm sữa bột của nhãn hiệu đó, các sản phẩm được đặt trên kệ sẽ hạn chế, chỉ để các dòng sữa thông thường. Nếu con bạn thuộc dạng đặc biệt như béo phì thừa cân cần loại sữa không béo, tách béo hay con bạn cần tăng cân tìm các loại sữa nguyên kem sẽ khó tìm thấy sản phẩm phù hợp tại quầy sữa trong siêu thị.

4. Mua tại các trang mạng trực tuyến

Ưu điểm khi mua hàng tại các trang mạng trực tuyến đó chính là sự tiện lợi và đa dạng các loại sản phẩm. Mặt hàng sữa cũng như vậy. Hiện nay các trang web chính thức của các nhãn hãng sữa cũng đã có tiện ích đặt hàng online. Bạn chọn một sản phẩm, bỏ vào giỏ và thanh toán. Công ty sẽ liên hệ với cửa hàng ở gần bạn nhất vẫn còn sản phẩm đó sẽ gửi hàng đến mẹ, bạn chỉ việc ngồi ở nhà rung đùi đợi nhân viên giao hàng đến. 

Thông thường, các trang web chính thức của công ty không thường xuyên có những ưu đãi, khuyến mãi.. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm đến các trang web bán hàng trực tuyến uy tín như Lazada, Tiki,…

Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà các mẹ có thể chọn hình thức mua hàng phù hợp với mình. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều địa chỉ để có thể mua sữa cho con yêu.

You may like