Mẹ và bé Tư Vấn

Loại sữa nào giúp tăng sức đề kháng cho bé tốt nhất hiện nay?

single image
Sức đề kháng yếu là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới những bệnh tật cảm cúm cho bé. ...

Sức đề kháng yếu là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới những bệnh tật cảm cúm cho bé. Chính điều này đang khiến các mẹ loay hoay lựa chọn loại sữa giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé.

Lý do các mẹ phải tăng cường sức đề kháng cho bé

Có thể nói rằng, sức đề kháng chính là lớp bảo vệ trẻ tránh được các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Đặc biệt là các bệnh về hô hấp, cảm cúm hay tai mũi họng,… và thời điểm giao mùa chính là giai đoạn thích hợp nhất để các vi khuẩn tấn công bé nếu sức đề kháng của bé yêu. Bé sẽ xuất hiện một số căn bệnh khiến bé yêu của bạn mệt mỏi khó chịu. Từ đó khiến trí não, sức khỏe của bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn tới kết quả học tập của bé lùi lại so với các bé cùng trang lứa.

Bên cạnh đó, đối với trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi sức đề kháng của bé đang nhận được sự bao bọc của mẹ trong thời kỳ thai nhi đó hết. Mà trong khi đó, hệ thống sức đề kháng của bé tự chủ đang hoàn toàn yếu, đang dễ bị tác động yếu tố bên ngoài. Sức đề kháng kém cộng với biến đổi thời tiết thất thường sẽ dẫn tới trẻ dễ bị ốm đau.

sữa dielac alpha gold

Lúc này mộ số bậc cha mẹ cách duy nhất để trẻ thoát khỏi bệnh tật ốm đau, chính là tăng cường sức đề kháng cho bé. Các mẹ cung cấp chất dinh dưỡng như: sắt, canxi, kẽm, I ốt, vitamin… bằng các bữa ăn hằng ngày.

Cũng có một số mẹ sốt ruột muốn con nhanh hết bệnh nên, cho sử dụng các thuốc uống tăng đề kháng nhưng lại lo sợ tác dụng phụ. Do đó, lúc này biện pháp duy nhất cho các mẹ lúc này phải sử dụng các loại sữa tăng sức đề kháng cho bé.

Nhưng việc lựa chọn sữa để tăng sức đề kháng cho bé cũng đang khiến nhiều mẹ phân vân, không biết nên mua loại nào.

Sữa nào tốt cho bé tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật, ốm đau.

Để bé phát triển toàn diện, có sức đề kháng tốt nhằm chống lại các tác nhân bên ngoài. Các mẹ nên lựa chọn sữa sữa Dielac Alpha Gold một loại sữa tăng cường sức đề kháng cho bé toàn diện nhất.

Thành phần trong Dielac Alpha Gold 4 được làm bằng một loại sữa bò được vắt trong 48h sau khi bò sinh. Với loại sữa non này vụ cùng tốt cho sức đề kháng của bé.

Đặc biệt là chức năng lợi khuẩn nhờ các chất kháng thể và các vi chất như sắt, selen hay kẽm, các vitamin A, D3, C luôn bảo vệ trẻ khỏe mạnh. Ngoài ra, sữa Dielac Alpha Gold cũng có công dụng chống lại các bệnh nhiễm khuẩn tác động bởi môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, sữa Dielac Alpha Gold 4 được áp dụng Lutein từ tập đoàn DSM Thụy Sỹ giúp hàm lượng DHA được tăng lên gấp 3 lần. Từ đó, giúp bé cải thiện đáng kể sức đề kháng, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Do đó, ngay từ lúc này các mẹ phải lựa chọn sữa tăng cường sức đề kháng cho bé nhằm giúp bé yêu của bạn tránh khỏi các loại bệnh tật hằng ngày. Bên cạnh đó, cũng đồng thời ngăn chặn tốt nhất các bệnh lí cho bé.

You may like