Bé Khỏe Mẹ và bé

Sữa bột nào vừa tốt cho mẹ bầu và bé yêu trong bụng?

single image
Một nỗi niềm chung của các bà mẹ đang mang thai chính là sự băn khoăn không biết ...

Một nỗi niềm chung của các bà mẹ đang mang thai chính là sự băn khoăn không biết nên chọn lựa loại sữa nào là tốt nhất cho mẹ bầu và con yêu của mình.

Dưới đây là danh sách các loại sữa cho bà bầu tốt nhất hiện nay:

Sữa bột Dielac Optimum Mama

Sữa bột Dielac Optimum Mama là sữa bột chất lượng cao với công thức Opti-Immune độc quyền giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức khoẻ và cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng trong suốt quá trình mang thai của của người mẹ. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ mẹ luôn khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, điều này sẽ tạo cơ sở cho sự phát triển toàn diện của bé tốt hơn.

Ngoài ra, chất xơ hòa tan FOS kết hợp với hệ thống vi sinh BB-12 TM và LGGTM sẽ giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, phòng ngừa táo bón trong quá trình mang thai của người mẹ.

Bên cạnh đó, các vitamin A, C, D và khoáng chất vi lượng như kẽm, selen sẽ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ sức đề kháng cho mẹ bầu. Nếu mức DHA cao, Taurine và Choline trong Dielac Optimum Mama sẽ góp phần giúp hình thành và cải thiện bộ não, thị lực và các tế bào võng mạc của mắt.

Sữa bột Dielac Optimum Mama

Cuối cùng, chất sắt có trong sữa sẽ làm giảm nguy cơ thiếu máu trong thời kỳ mang thai, hàm lượng canxi và  các vi chất Phosphorus, Magnesium, Kẽm, Vitamin D, K sẽ giúp xương và răng của bé phát triển chắc khỏe hơn.

Friso Gold Mum

Friso Gold Mum cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cả mẹ và bé trog suốt quá trình mang thai. Sản phẩm này chứa các thành phần dưỡng chất dinh dưỡng quan trọng như Nucleotides, Probiotics, Prebiotics và Selenium, có tác dụng làm tăng khả năng miễn dịch của cả mẹ và bé.

Ngoài ra, dưỡng chất DHA, AA, SA, folic acid và cholin sẽ cải thiện cấu trúc và chức năng của não, đồng thời, hỗ trợ sự phát triển của võng mạc của bé.

Bên cạnh đó, canxi, sắt và các khoáng chất có trong sữa sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong suốt thời gian mang thai và cho con bú của người mẹ.

Cuối cùng, sản phẩm này còn cung cấp Synbiotics với sự kết hợp tối ưu của Prebiotics (FOS) và Probiotics giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp tiêu hóa tốt, giảm táo bón trong thai kỳ.

Bột vàng Anmum Materna

Bột vàng Anmum Materna

Công thức Anmum Materna Gold được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ mang thai và cho con bú để bổ sung 100% lượng folate theo khuyến cáo của các chuyên gia. 

Uống sữa bột Anmum Materna Gold hằng ngày giúp mẹ bổ sung canxi cho xương, răng khỏe mạnh và hỗ trợ sự hình thành các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy tới các bộ phận cơ thể bé.

Ngoài ra, Anmum Materna Gold còn bổ sung vitamin A, hỗ trợ miễn dịch, hạn chế các bệnh nhiễm trùng phổ biến cho các bà mẹ và bé trong bụng

Những sản phẩm trên chắc chắn là những loại sữa tốt nhất cho các mẹ bầu hiện nay. Hy vọng các mẹ sẽ tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp không chỉ tốt cho mình mà còn giúp bé trong bụng phát triển một cách khỏe mạnh.

You may like