Chọn Sữa Mẹ và bé

Sau khi cai sữa tăng cường sức đề kháng cho bé yêu như thế nào?

single image
Cai sữa là một trong những thời đoạn quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Sự ...

Cai sữa là một trong những thời đoạn quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Sự thay đổi nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ sang các loại thực phẩm dị thường khiến trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa, cũng như tương tác đến sức khỏe khiến bé sụt cân và hay bị ốm vặt. cho nên, các bà mẹ phải làm thế nào để bảo vệ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho con trong thời đoạn này?

Một loại thực phẩm có thể thay thế sữa mẹ, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng cho bé yêu, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ đó chính là sữa Dielac optimum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của sản phẩm này đối với việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ qua bài viết dưới đây.

Công thức của sữa

Dielac Optimum với công thức Opti – digest có tác dụng chính là nâng đỡ hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu với chuyên gia châu Âu để bổ sung nguồn đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin giúp bé tiêu hóa nhanh và hấp thu dễ dàng các chất dinh dưỡng. Đồng thời bổ sung sữa non Colostrum, chất xơ hòa tan FOS & hệ vi khuẩn có lợi Probiotic nhằm hỗ trợ hệ miễn nhiễm tăng sức đề kháng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn. ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cấp thiết cho sự phát triển trí não như DHA và ARA. Do đó, đây là loại thực phẩm các mẹ nên bổ sung cho bé sau khi cai sữa mẹ để bé có hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt.

Hương vị của sữa

Khi tuyển lựa sữa bột cho con, đa phần các mẹ đều có mong muốn tìm một loại sữa có vị gần giống với sữa mẹ để dễ dàng hơn cho con làm quen. Dielac optimum có mùi khá thơm, vị béo nhưng không quá đậm, có vị gần giống với sữa mẹ nên kiên cố đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Độ mát của sữa

Độ mát là một trong những yếu tố quan yếu mà các mẹ không thể bỏ qua khi lựa chọn sữa tăng cường sức đề kháng cho con sau khi cai sữa mẹ. Và Dielac optimum đã được nhiều mẹ kiểm tra là mát, dễ tiêu hóa và ít gây táo bón.

Nhờ vào tác dụng của chất xơ hòa tan Prebiotics (FOS) có trong sữa mà hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa phát triển hoàn thiện của trẻ sẽ được tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu hiệu quả hơn các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của mình.

Tác dụng và hiệu quả của sữa

– Khả năng tăng cân nặng:  hầu hết các dòng sữa bột của Vinamilk đều mang lại khả năng tăng cân khá tốt, tất nhiên Dielac optimum cũng nằm trong số đó.  

– Khả năng phát triển não bộ: Sữa bột Vinamilk Optimum là dòng sữa tập trung phát triển não bộ cho bé, chính cho nên, đây sẽ là sự chọn lựa khá ổn cho những mẹ nào yêu thích sữa Việt và muốn phát triển trí tuệ cho con. 

– Khả năng tăng hệ miễn dịch: Các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn tạp Nudeotid có trong Dielac optimum giúp tăng đề kháng, tương trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh thường ngày.

Chính vì những chức năng có lợi trên, Dielac optimum xứng đáng là sự lựa chọn thông minh giúp tăng cường sức đề kháng cho bé yêu sau khi cai sữa mẹ.

 

You may like